Tổng hợp kinh nghiệm kiểm tra iphone, ipad chính hãng

Bạn muốn biết thiết bị idevice của mình sản xuất ngày nào? còn bảo hành hay không? là phiên bản quốc tế hay là bản khóa mạng? Dưới đây là một số cách để bạn có thể kiểm tra.

Khi đi mua 1 chiếc idevice mới tinh, công việc kiểm tra đầu tiên bạn lên web apple https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do?newid=y kiểm tra với số serial là chiếc idevice này phải chắc chắn chưa active, sau khi nhờ nhân viên bán hàng active hộ, các bạn nên vào lại web apple 1 lần nữa, kiểm tra báo đúng ngày active là được, có trường hợp bị lệch 1 – 2 ngày thì vẫn chấp nhận được, là do chênh giờ việt nam và mỹ, những hãy tránh xa những trường hợp bị lệch cả tháng hay nửa tháng trước đó nhé.
Ví dụ ở đây với iphone 4s có số serial là C8RJ8QMYDTC0

Tổng hợp kinh nghiệm kiểm tra iphone, ipad chính hãng
 

Trang web kiểm tra idevice không chính thức, không phải do Apple cung cấp, mang tính chất tham khảo là nhiều, kiểm tra với số imei , ở đây nhé http://s-url.ro/

Các bạn chỉ cần post số imei máy mình vào là có thông tin :
Ví dụ với imei : 012418004185351, đây là máy quốc tế.

Tổng hợp kinh nghiệm kiểm tra iphone, ipad chính hãng
 

Còn với imei : 013176008773197, đây là máy khoá mạng.

Tổng hợp kinh nghiệm kiểm tra iphone, ipad chính hãng
 

Lưu Ý :
- Nên tránh máy bb 6.15(đối với 3gs và 3g vì hao pin, hỏng gps)
- Nên tránh máy có seri đầu 5k,6k,8k,61,71,QR …… vì là hàng trả bảo hành của apple( tức là máy này đã từng bị hỏng và được apple sửa lại tuy nhiên máy này hình như luôn là world)
- Hãy cẩn thận với ip4 có tuần sản xuất trước 27/2010, có thể bị lỗi vạch sóng. Còn sau tuần 27/2010, apple đã khắc phục lỗi vạch sóng ở IP4.

- Hãy cẩn thận với ip4 trên cydia có ultrasnow mà baseband lại không phải là 01.59, đã bị thay cặp baseband để unlock, và những máy này là phiên bản LOCK.
- Nên tránh những máy mà số serial không được apple quản lý ở trang web của apple https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do?newid=y
(mình thấy máy của xuất xứ HÀN QUỐC hay bị điều này và 1 số máy của Mỹ)

CÁC BÀI VIẾT CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận của bạn

*